Biến mọi khoảnh khắc thành giá trị cùng MicroKOLs

Là nền tảng tiên phong tập trung vào phân khúc những người ảnh hưởng nhỏ và siêu nhỏ, MicroKOLs được đánh giá là influencer marketing platform triển vọng nhất, hứa hẹn đem lại giá trị tích cực cho cả doanh nghiệp và người dùng.

Tại Việt Nam, các nền tảng Influencer Marketing đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, thị trường hiện nay hầu như chỉ tập trung vào các nhóm có tầm ảnh hưởng lớn như Celebrities, Mega Influencer, Macro Influencer, với những tên tuổi ngôi sao đình đám hoặc những người có sự hiện diện và uy tín lớn trên phương tiên truyền thông. Họ thường đóng vai trò gương mặt đại diện cho một chiến dịch hoặc một đại sứ thương hiệu, thường phù hợp với những thương hiệu nổi tiếng hoặc các doanh nghiệp có ngân sách truyền thông lớn.

Tuy nhiên, với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hoặc trong giai đoạn kích thích hành vi mua, hoặc các doanh nghiệp lớn hơn muốn sử dụng sức mạnh cộng, những ngôi sao lớn lại chưa hẳn là điều mà họ tìm kiếm. Hiểu được khó khăn này, MicroKOLs được xây dựng và phát triển với mục tiêu tối ưu hóa bài toán giữa doanh nghiệp và người ảnh hưởng, đặc biệt là những ẩn số Micro Influencer.

Đi tìm câu trả lời chính xác về MicroKOLs

MicroKOLs được cho là nền tảng tiên phong tập trung trong cuộc cách mạng khai thác phân khúc Micro Influencer, thu hút và quy tụ hàng ngàn người ảnh hưởng ở mọi lĩnh vực trở thành tập hợp những người ảnh hưởng ở góc độ nào đó, góp phần giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp một cách sáng tạo và linh hoạt. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng đảm bảo cung cấp những gương mặt sáng giá được với công chúng mong đợi nhất, không chỉ ở quy mô Micro influencer mà còn có người nổi tiếng, những influencer ở các phân khúc khác sẵn sàng đáp ứng mọi các nhu cầu chiến dịch đề ra.

Với MicroKOLs, bất cứ ai cũng có thể trở thành một Influencer, tạo sự ảnh hưởng nhất định cho nhãn hàng cũng như cộng đồng.

bien-khoanh-khac-thanh-gia-tri-cung-microkols-1
Dù bạn là ai, nếu có thể tận dụng thì mọi khoảnh khắc bây giờ đều có thể “hái” ra tiền

Đặc biệt, với nền tảng này, quyền chủ động được trao cho cả doanh nghiệp và người ảnh hưởng, họ chủ động kết nối với nhau theo tiêu chí “phù hợp”. Nền tảng MicroKOLs đóng vai trò là cầu nối, hỗ trợ và cung cấp tài nguyên giúp hoạt động Influencer Marketing chuyên nghiệp hơn, loại bỏ các thao tác thủ công và rủi ro không đáng có.

Kết hợp công nghệ với xu hướng hàng đầu, MicroKOLs hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới, đặc biệt ấn tượng xuyên suốt chiến dịch, thúc đẩy giá trị doanh nghiệp, đưa tiếp thị ảnh hưởng lên một tầm cao mới.

Kế hoạch truyền thông đột phá cho doanh nghiệp

39% doanh nghiêp thừa nhận rằng rất khó để tìm ra những người ảnh hưởng phù hợp với chiến dịch của mình (theo CreatorIQ và Influencer Marketing Hub). Con số này thậm chí tăng lên khi doanh nghiệp cần tìm kiếm những gương mặt Micro Influencer tiềm năng mới, thay vì những ngôi sao có tên tuổi.

Bỏ qua quá trình tìm kiếm thủ công tẻ nhạt và mất nhiều công sức, MicroKOLs là nơi doanh nghiệp có thể tạo chiến dịch và thu hút những “nhân tố đặc biệt”, đảm bảo phù hợp nhất với mọi các tiêu chí đã được thiết lập.

Với trọng tâm là nhóm Micro Influencer, doanh nghiệp có thể nhận được những kết quả thú vị. Chính uy tín và tác động mạnh mẽ của họ đến với nhóm đối tượng mục tiêu sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tăng độ nhận diện, xây dựng lòng tin và tình yêu với nhãn hàng mà còn thúc đẩy lợi nhuận gia tăng đáng kể.

Nói cách khác, MicroKOLs cho phép doanh nghiệp khai thác giá trị của Micro Influencer thông minh và tối đa hơn hẳn, đặc biệt khi cộng hưởng sức mạnh của cả một cộng đồng với chi phí hợp lý nhất.

Cơ hội rộng mở dành cho mọi influencer

Trở thành một người có tầm ảnh hưởng chưa bao giờ dễ dàng như thế với sự ra đời của nền tảng MicroKOLs. Hiểu và trân trọng giá trị riêng biệt của mỗi người, MicroKOLs tạo ra những cơ hội vàng cho người dùng được thể hiện và chứng minh khả năng, cá tính riêng của bản thân.

MicroKOLs hướng đến một nền tảng phục vụ và khai thác tiềm năng của số đông, do đó tiêu chí xác định một micro influencer của nền tảng MicroKOLs khá đơn giản: Một người dùng facebook thự sự và có thể tạo ảnh hưởng cho cộng đồng, sử dụng facebook tối thiểu 03 năm với 1000 friends trở lên, thường xuyên tương tác, chủ tài khoản là một người có chuyên môn hoặc sở thích nhất định về một lĩnh vực.

bien-khoanh-khac-thanh-gia-tri-cung-microkols-2
Dân văn phòng – nhóm Micro Influencer tiềm năng nhưng chưa được khai thác hiệu quả

Khi tham gia đóng góp xây dựng cho những thương hiệu phù hợp, người dùng chính là đang góp một phần không hề nhỏ vào sự thành bại của chiến dịch. Với MicroKOLs, một người dùng mạng xã hội bình thường cũng có thể trở thành người ảnh hưởng tới cộng đồng, đóng góp giá trị chung cho xã hội và có mang lại thu nhập chủ động chính đáng cho bản thân.

MicroKOLs giúp người dùng có được góc nhìn mới mẻ về giá trị của bản thân, hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn của cộng đồng văn minh, năng động và không ngừng phát triển, với những trải nghiệm chưa từng có mớitại Việt Nam.

Với MicroKOLs, việc sở hữu tài khoản Facebook của mỗi cá nhân sẽ không chỉ dừng lại ở một tài khoản mạng xã hội thông thường. MicroKOLs hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh khi các thành viên ngoài việc sống theo phong cách riêng nhưng luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp hạn chế tối đa những tiêu cực trên môi trường mạng xã hội, tích cực chia sẻ và truyền đi thông điệp hữu ích tới cộng đồng, ngoài ra cũng tạo cơ hội cho các Facebooker có thêm những thu nhập nhất định mà có thể trước giờ họ chưa có cơ hội hoặc chưa nghĩ tới.

Thông tin chi tiết xem tại: https://microkols.com/

Tham khảo: Ra mắt nền tảng Influencer Marketing: Micro Influencer là trung tâm (brandsvietnam.com)

Share:

Tác giả

MicroKOLs là nền tảng Influencer Marketing tiên phong, hướng tới đối tượng micro influencer - những người dùng Facebook thông thường. Với MicroKOLs, việc tạo ra giá trị giữa doanh nghiệp và chính khách hàng chưa bao giờ hiệu quả đến thế!

Viết một bình luận

Bài viết cùng danh mục

MicroKOLs

Xây dựng thương hiệu cá nhân và tiềm năng phát triển Influencer Marketing

thuong-hieu-ca-nhan-va-tiem-nang-khai-thac-influencer-marketing

Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp bạn gia tăng uy tín, hình ảnh của bản thân mà còn là nền tảng tốt để phát triển và kiếm tiền thông qua hình thức Influencer Marketing đang là xu hướng. Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân 1.     Dễ dàng xác … Đọc tiếp Xây dựng thương hiệu cá nhân và tiềm năng phát triển Influencer Marketing

“Nghề” influencer thời đại 4.0: lựa chọn dành cho những ai?

nghe-influencer-lua-chon-danh-cho-ai

Trong nhiều năm qua, đặc biệt tại thời đại 4.0, nhiều ngành nghề đã dần xuất hiện để phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người, trong đó phải kể tới nghề influencer- công việc thú vị đang có sức nóng riêng ở thời điểm hiện tại. Hiểu về thời đại 4.0 và truyền … Đọc tiếp “Nghề” influencer thời đại 4.0: lựa chọn dành cho những ai?

Nhìn nhận chiến lược Influencer Marketing của Local Brand Việt Nam

chien-luoc-influencer-marketing-cua-local-brand-viet-nam

Những năm gần đây, Local Brand đã chiếm được nhiều cảm tình cũng như trở thành xu hướng mới trong giới trẻ. Bên cạnh những yếu tố cần thiết cho một nhãn hàng thời trang thì những chiến lược influencer thông minh cũng đã tạo ra không ít giá trị riêng cho những local brand … Đọc tiếp Nhìn nhận chiến lược Influencer Marketing của Local Brand Việt Nam

Tiêu chí lựa chọn Influencer cho chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả

tieu-chi-lua-chon-influencer-trong-influencer-marketing

Để chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả thì các doanh nghiệp phải chọn đúng đối tượng Influencer. Vậy các doanh nghiệp đã biết cách để lựa chọn được Influencer phù hợp hay chưa?  Tại sao cần lựa chọn Influencer phù hợp?  Hiện nay khi MXH phát triển, Influencer Marketing đã trở thành hình thức marketing … Đọc tiếp Tiêu chí lựa chọn Influencer cho chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả

Cơ hội kiếm “tiền triệu” cho mẹ bỉm sữa từ Influencer Marketing

co-hoi-kiem-tien-cho-me-bim-sua-tu-influencer-marketing

Không thể phủ nhận các nền tảng influencer marketing ra đời đã mở ra cơ hội công việc mới cho rất nhiều người. Tuy nhiên, khi mẹ bỉm sữa cũng có thể thử sức với công việc này, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa có thời gian chăm sóc con cái thì chỉ có tại … Đọc tiếp Cơ hội kiếm “tiền triệu” cho mẹ bỉm sữa từ Influencer Marketing

Influencer marketing và lựa chọn hấp dẫn của dân văn phòng

influencer-marketing-va-lua-chon-hap-dan-cua-dan-van-phong

Với sự phát triển không ngừng của internet và mạng xã hội như ngày nay, xu hướng influencer marketing đã không còn xa lạ. Cơ hội trở thành một influencer và kiếm tiền bằng chính tiếng nói trên mạng xã hội được mở ra cho nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Hiểu về … Đọc tiếp Influencer marketing và lựa chọn hấp dẫn của dân văn phòng

1 2 3 5