Tận dụng giá trị tài khoản Facebook cá nhân với MicroKOLs

khai-thac-gia-tri-facebook-ca-nhan-voi-microkols

Với MicroKOLs, tài khoản Facebook không chỉ còn mang tính giải trí hay thể hiện bản thân đơn thuần. Đó còn là lựa chọn giúp bạn có cơ hội tạo ra thu nhập cho chính mình.

Sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook là điều phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, với MicroKOLs, các chủ nhân của mạng xã hội này có thể biến tài khoản của mình trở nên đặc biệt và tạo ra giá trị.

MicroKOLs biến tài khoản Facebook thành tài sản của riêng bạn

Hiện nay, việc sử dụng Facebook chủ yếu được coi là một cách để giải trí và kết nối thông tin trong xã hội hiện đại. Hầu hết mọi người không có khái niệm về giá trị tài khoản, hoặc thường nhầm lẫn với giá trị của thông tin cá nhân. Việc tạo ra thu nhập chính đáng từ Facebook không phải là khai thác và bán thông tin cá nhân của bản thân người dùng. Những người dùng bình thường không nghĩ đến khả năng có thể tạo ra thu nhập từ chính việc sử dụng Facebook hàng ngày.

Những hoạt động thường ngày của một người dùng trên tài khoản Facebook cá nhân thực chất mang nhiều ý nghĩa hơn những dòng chia sẻ đơn thuần. Mỗi người đều mang một tầm ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng riêng của mình. Mỗi ý kiến, trải nghiệm đều được lắng nghe và hình thành những tác động không nhỏ đến người khác. Nói cách khác, mỗi người là một “influencer” chưa nhận ra giá trị của bản thân mình.

tan-dung-gia-tri-facebook-ca-nhan-voi-microkols-1
Tự khai thác giá trị bản thân từ những điều đơn giản nhất ở mọi nơi. Ảnh: MicroKOLs

Tạo ra giá trị từ chính Facebook cá nhân với MicroKOLs

MicroKOLs là một nền tảng hỗ trợ kết nối doanh nghiệp với những người ảnh hưởng, đặc biệt là những người ảnh hưởng nhỏ. Nền tảng này tạo điều kiện giúp tài khoản Facebook trở thành những người ảnh hưởng chuyên nghiệp, dùng sự sáng tạo và khả năng của bản thân để tạo ra nội dung phù hợp, góp phần truyền đi thông điệp của thương hiệu.

Khi tham gia vào MicroKOLs, bạn được phép tiếp cận với những chiến dịch quảng bá, xúc tiến của hàng nghìn thương hiệu. Khi tìm ra chiến dịch phù hợp, bạn có thể áp dụng chính những trải nghiệm, kiến thức chuyên môn để nói lên tiếng nói của bản thân về sản phẩm, dịch vụ đó trên trang Facebook cá nhân. Lúc này, bạn thật sự trở thành một “influencer”, trưc tiếp tham gia vào hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Giá trị riêng biệt của mỗi người đều được trân trọng và tận dụng hợp lý với MicroKOLs. Không chỉ có cơ hội mở rộng trải nghiệm, nâng tầm giá trị bản thân, sử dụng Facebook một cách thông minh cùng MicroKOLs là một kênh đầu tư của bạn. Đồng hành cùng việc tham gia càng nhiều chiến dịch, nguồn thu nhâp của bạn càng tăng trưởng.

MicroKOLs là nền tảng influencer marketing uy tín tại Việt Nam, hoạt động minh bạch với các quyền đều nằm dưới sự cho phép của Facebook. Đây được đánh giá là công cụ nổi bật, hỗ trợ kết nối micro influencer trên khắp các tỉnh thành. Đồng hành cùng MicroKOLs có thể giúp bạn khám phá những giá trị chưa từng nhận ra trước đây.

tan-dung-gia-tri-facebook-ca-nhan-voi-microkols-2
Đăng ký tài khoản trên MicroKOLs để trở thành một Influencer chính hiệu. Ảnh: MicroKOLs

Cách thức để trở thành influencer qua MicroKOLs

Tài khoản Facebook sử dụng thường xuyên và hoạt động tối thiểu 03 năm với trên 1.000 bạn bè. Bạn cần có sở thích hoặc chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định; có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận thanh toán hàng tháng từ nền tảng. Những tiêu chí đơn giản nhưng thực tế là một trong những điểm nhấn dự báo thu hút lượng “influencer” đăng ký tham gia đáng kể.

Các bước đăng ký trở thành influencer trên MicroKOLs

Bước 1: Truy cập ngay website MicroKOLs.

Bước 2: Chọn mục đăng ký Influencer

Bước 3: Thiết lập tài khoản, cấu hình và lựa chọn chiến dịch phù hợp với bản thân.

Đăng ký sớm để trải nghiệm những điều mà có thể trước đây bạn chưa từng cảm nhận.

Tham khảo: Cách khai thác giá trị từ tài khoản Facebook cá nhân – Ngôi sao (ngoisao.net)

Share:

Tác giả

MicroKOLs là nền tảng Influencer Marketing tiên phong, hướng tới đối tượng micro influencer - những người dùng Facebook thông thường. Với MicroKOLs, việc tạo ra giá trị giữa doanh nghiệp và chính khách hàng chưa bao giờ hiệu quả đến thế!

Viết một bình luận

Bài viết cùng danh mục

MicroKOLs

Xây dựng thương hiệu cá nhân và tiềm năng phát triển Influencer Marketing

thuong-hieu-ca-nhan-va-tiem-nang-khai-thac-influencer-marketing

Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp bạn gia tăng uy tín, hình ảnh của bản thân mà còn là nền tảng tốt để phát triển và kiếm tiền thông qua hình thức Influencer Marketing đang là xu hướng. Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân 1.     Dễ dàng xác … Đọc tiếp Xây dựng thương hiệu cá nhân và tiềm năng phát triển Influencer Marketing

“Nghề” influencer thời đại 4.0: lựa chọn dành cho những ai?

nghe-influencer-lua-chon-danh-cho-ai

Trong nhiều năm qua, đặc biệt tại thời đại 4.0, nhiều ngành nghề đã dần xuất hiện để phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người, trong đó phải kể tới nghề influencer- công việc thú vị đang có sức nóng riêng ở thời điểm hiện tại. Hiểu về thời đại 4.0 và truyền … Đọc tiếp “Nghề” influencer thời đại 4.0: lựa chọn dành cho những ai?

Nhìn nhận chiến lược Influencer Marketing của Local Brand Việt Nam

chien-luoc-influencer-marketing-cua-local-brand-viet-nam

Những năm gần đây, Local Brand đã chiếm được nhiều cảm tình cũng như trở thành xu hướng mới trong giới trẻ. Bên cạnh những yếu tố cần thiết cho một nhãn hàng thời trang thì những chiến lược influencer thông minh cũng đã tạo ra không ít giá trị riêng cho những local brand … Đọc tiếp Nhìn nhận chiến lược Influencer Marketing của Local Brand Việt Nam

Tiêu chí lựa chọn Influencer cho chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả

tieu-chi-lua-chon-influencer-trong-influencer-marketing

Để chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả thì các doanh nghiệp phải chọn đúng đối tượng Influencer. Vậy các doanh nghiệp đã biết cách để lựa chọn được Influencer phù hợp hay chưa?  Tại sao cần lựa chọn Influencer phù hợp?  Hiện nay khi MXH phát triển, Influencer Marketing đã trở thành hình thức marketing … Đọc tiếp Tiêu chí lựa chọn Influencer cho chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả

Cơ hội kiếm “tiền triệu” cho mẹ bỉm sữa từ Influencer Marketing

co-hoi-kiem-tien-cho-me-bim-sua-tu-influencer-marketing

Không thể phủ nhận các nền tảng influencer marketing ra đời đã mở ra cơ hội công việc mới cho rất nhiều người. Tuy nhiên, khi mẹ bỉm sữa cũng có thể thử sức với công việc này, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa có thời gian chăm sóc con cái thì chỉ có tại … Đọc tiếp Cơ hội kiếm “tiền triệu” cho mẹ bỉm sữa từ Influencer Marketing

Influencer marketing và lựa chọn hấp dẫn của dân văn phòng

influencer-marketing-va-lua-chon-hap-dan-cua-dan-van-phong

Với sự phát triển không ngừng của internet và mạng xã hội như ngày nay, xu hướng influencer marketing đã không còn xa lạ. Cơ hội trở thành một influencer và kiếm tiền bằng chính tiếng nói trên mạng xã hội được mở ra cho nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Hiểu về … Đọc tiếp Influencer marketing và lựa chọn hấp dẫn của dân văn phòng

1 2 3 5