Với MicroKOLs, mẹ bỉm ở nhà chăm con cũng kiếm được tiền

Nghỉ sinh và chăm sóc em bé là quãng thời gian vất vả, nhưng vô cùng ý nghĩa của người phụ nữ. Giờ đây, những trải nghiệm ấy không chỉ là những khoảnh khắc vô giá, mà còn có thể tạo ra giá trị với nền tảng chia sẻ mang tên MicroKOLs.

Thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ

Trở thành mẹ, được làm mẹ là điều thiêng liên nhất của người phụ nữ. Nguồn sống, nguồn năng lượng khi làm mẹ mang đến cho cuộc sống của người mẹ vô vàn ý nghĩa, tính yêu, kiến thức. Trước, trong và sau mỗi giai đoạn thai kỳ là những chặng đường với đầy ắp những tình yêu và kiến thức mà người làm mẹ buộc phải trang bị để vững vàng cho một cuộc sống mới.

voi-microkols-me-bim-o-nha-cung-kiem-duoc-tien-1
Những trải nghiệm khi làm mẹ là quãng thời gian vô giá của người phụ nữ

Để trở thành những bà mẹ người phụ nữ đã thu nạp cho mình rất nhiều thông tin, kiến thức. Những kiến thức đó thường được các mẹ truyền lại và chia sẻ cho nhau rất nhiều, hỗ trợ những người đi sau làm tốt “công việc” của mình. Thai kỳ với chín tháng mười ngày là một quãng đường dài, nhưng nó chỉ là khởi đầu của một hành trình dài hơn rất nhiều.

Tiếp theo quãng đường nuôi và chăm sóc các “tình yêu” lại mang đến những niềm vui, nỗi lo, kiến thức hoàn toàn mới. Mỗi giai đoạn như vậy kiến thức của những người mẹ lại dày thêm. Với nhiều người, họ có thể dành cả ngày để chia sẻ những kiến thức mà họ có được trong “lĩnh vực” mới này. Làm mẹ – một lĩnh vực thiêng liêng của người phụ nữ.

MicroKOLs – giúp mẹ bỉm khai thác những kinh nghiệm giá trị của bản thân

Những kiến thức mà một người làm mẹ có và cần phải có là nhiều vô kể, nó hoàn toàn có thể mang lại những giá trị mới mà nhiều người không nghĩ tới. Đó là trở thành một “influencer bỉm sữa”.

Những người nổi tiếng có thể tận dụng mọi quãng thời gian của họ để khai thác giá trị bản thân, vậy tạo sao những bà mẹ bỉm sữa lại không thể khi mà họ có quá nhiều thứ để chia sẻ với cộng đồng, khi mà việc chia sẻ kiến thức và tình yêu trong “lĩnh vực” mới của họ vẫn diễn ra hàng ngày.

voi-microkols-me-bim-o-nha-cung-kiem-duoc-tien-2
Với MicroKOLs, chỉ cần chia sẻ, mẹ bỉm sữa rảnh rỗi cũng có thể kiếm tiền

Rất nhiều nhãn hàng tốt đã sử dụng những bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng để mang thương hiệu của họ tới cộng đồng bỉm sữa, vậy những bà mẹ bỉm sữa có kiến thức tốt và thường xuyên chia sẻ hoàn toàn cũng có thể làm điều này. Sức ảnh hưởng lớn tạo ra phạm vi ảnh hưởng lớn, sức ảnh hưởng nhỏ hoàn toàn có thể mang lại ảnh hưởng và thông tin tới cộng đồng xung quanh.

Một trong những giá trị truyền thông mà rất nhiều nhãn hàng trân quý và mong muốn chính là những nội dung mang tính thực tế, những nội dung được những người chia sẻ nó bởi trải nghiệm hàng ngày của họ, những nội dung được chia sẻ không văn hoa nhưng đầy tính thuyết phục, thậm chí những nội dung trải nghiệm len lỏi tới từng ngõ ngách của cuộc sống. Quan trọng hơn, những chia sẻ đó mang lại lợi ích cho cả phía nhãn hàng, người chia sẻ và những người nhận chia sẻ.

Thời gian rảnh rỗi, các mẹ bỉm sữa hãy tận dụng để khai thác và mang lại giá trị cho bản thân mình, cho nhãn hàng và những người cần nó.

Mẹ bỉm cũng có thể trở thành influencer cùng MicroKOLs

MicroKOLs là nền tảng influencer marketing hoàn toàn mới mang đến cơ hội hợp tác giữa nhãn hàng với tất cả mọi người thông qua mạng xã hội (MXH). Không chỉ nổi tiếng mới là một influencer, những người thông thường cũng có thể trở thành một influencer mà nền tảng này hướng tới, trong đó có các bà mẹ bỉm sữa – những influencer bỉm sữa.

Chỉ cần sử dụng facebook hàng ngày với hơn 1000 bạn bè hoặc người theo dõi và có trên 03 năm hoạt động, có sức ảnh hưởng ở một lĩnh vực, phạm vi nào đó dù lớn hay nhỏ bạn đều có thể trở thành một influencer tại MicroKOLs.

voi-microkols-me-bim-o-nha-cung-kiem-duoc-tien-3
Mẹ bỉm hoàn toàn có thể trở thành influencer và tạo ra giá trị cùng MicroKOLs

Bên cạnh việc hợp tác của nhãn hàng với những người nổi tiếng, nền tảng này còn tạo ra cơ hội hợp tác của các nhãn hàng với những người dùng facebook thông thường trong đó có các bà mẹ bỉm sữa. Chỉ bằng một thao tác đăng ký tài khoản, các bà mẹ bỉm sữa sẽ trở thành những “influencer bỉm sữa” tại MicroKOLs. Từ đây, cơ hội tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để mang lại những khoản thu nhập cho bản thân là điều nằm trong tay bạn.

Sau khi đăng ký trở thành một “influencer bỉm sữa”, bạn sẽ được giới thiệu tới những chiến dịch truyền thông mà những nhãn hàng liên quan đang tìm kiếm. Bước tiếp theo hãy chọn và đăng ký thực hiện chiến dịch tại marketplace mà bạn thấy phù hợp, doanh nghiệp sẽ phê duyệt nếu thấy bạn phù hợp, thực hiện đúng và đủ các yêu cầu về nội dung post lên facebook cá nhân của mình là bạn có thể có được một khoản thu nhập từ những bài post này.

Chia sẻ tới cộng đồng những kinh nghiệm, kiến thức của bạn giúp ích cho các nhãn hàng là điều mà MicroKOLs hướng đến. Quan trọng hơn, nền tảng này hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người (influencer). Nhanh tay đăng ký để trở thành Influencer và nhận lại giá trị bạn tạo ra nhé

Video đài truyền hình Hà Nội nói về MicroKOLs

Tham khảo: Mẹ bỉm sữa ơi – rảnh rỗi, giải trí đừng bỏ qua điều này (afamily.vn)

Share:

Tác giả

MicroKOLs là nền tảng Influencer Marketing tiên phong, hướng tới đối tượng micro influencer - những người dùng Facebook thông thường. Với MicroKOLs, việc tạo ra giá trị giữa doanh nghiệp và chính khách hàng chưa bao giờ hiệu quả đến thế!

Viết một bình luận

Bài viết cùng danh mục

MicroKOLs

Xây dựng thương hiệu cá nhân và tiềm năng phát triển Influencer Marketing

thuong-hieu-ca-nhan-va-tiem-nang-khai-thac-influencer-marketing

Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp bạn gia tăng uy tín, hình ảnh của bản thân mà còn là nền tảng tốt để phát triển và kiếm tiền thông qua hình thức Influencer Marketing đang là xu hướng. Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân 1.     Dễ dàng xác … Đọc tiếp Xây dựng thương hiệu cá nhân và tiềm năng phát triển Influencer Marketing

“Nghề” influencer thời đại 4.0: lựa chọn dành cho những ai?

nghe-influencer-lua-chon-danh-cho-ai

Trong nhiều năm qua, đặc biệt tại thời đại 4.0, nhiều ngành nghề đã dần xuất hiện để phục vụ tốt hơn cuộc sống của con người, trong đó phải kể tới nghề influencer- công việc thú vị đang có sức nóng riêng ở thời điểm hiện tại. Hiểu về thời đại 4.0 và truyền … Đọc tiếp “Nghề” influencer thời đại 4.0: lựa chọn dành cho những ai?

Nhìn nhận chiến lược Influencer Marketing của Local Brand Việt Nam

chien-luoc-influencer-marketing-cua-local-brand-viet-nam

Những năm gần đây, Local Brand đã chiếm được nhiều cảm tình cũng như trở thành xu hướng mới trong giới trẻ. Bên cạnh những yếu tố cần thiết cho một nhãn hàng thời trang thì những chiến lược influencer thông minh cũng đã tạo ra không ít giá trị riêng cho những local brand … Đọc tiếp Nhìn nhận chiến lược Influencer Marketing của Local Brand Việt Nam

Tiêu chí lựa chọn Influencer cho chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả

tieu-chi-lua-chon-influencer-trong-influencer-marketing

Để chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả thì các doanh nghiệp phải chọn đúng đối tượng Influencer. Vậy các doanh nghiệp đã biết cách để lựa chọn được Influencer phù hợp hay chưa?  Tại sao cần lựa chọn Influencer phù hợp?  Hiện nay khi MXH phát triển, Influencer Marketing đã trở thành hình thức marketing … Đọc tiếp Tiêu chí lựa chọn Influencer cho chiến dịch Influencer Marketing hiệu quả

Cơ hội kiếm “tiền triệu” cho mẹ bỉm sữa từ Influencer Marketing

co-hoi-kiem-tien-cho-me-bim-sua-tu-influencer-marketing

Không thể phủ nhận các nền tảng influencer marketing ra đời đã mở ra cơ hội công việc mới cho rất nhiều người. Tuy nhiên, khi mẹ bỉm sữa cũng có thể thử sức với công việc này, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa có thời gian chăm sóc con cái thì chỉ có tại … Đọc tiếp Cơ hội kiếm “tiền triệu” cho mẹ bỉm sữa từ Influencer Marketing

Influencer marketing và lựa chọn hấp dẫn của dân văn phòng

influencer-marketing-va-lua-chon-hap-dan-cua-dan-van-phong

Với sự phát triển không ngừng của internet và mạng xã hội như ngày nay, xu hướng influencer marketing đã không còn xa lạ. Cơ hội trở thành một influencer và kiếm tiền bằng chính tiếng nói trên mạng xã hội được mở ra cho nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Hiểu về … Đọc tiếp Influencer marketing và lựa chọn hấp dẫn của dân văn phòng

1 2 3 5